Tin Tức Chỉ 1% Người Trên Thế Giới Biết

陳庭威 Nathan Chan Trần Đình Oai "mai danh ẩn tích"?

(Reading time: 3 - 5 minutes)

陳庭威 Nathan Chan Trần Đình Oai sinh ngày 11 tháng 9 năm 1961 tại Hồng Kông thuộc Anh. Nguyên quán ở Triều Dương, Quảng Đông.

陳庭威 Nathan Chan Trần Đình Oai
Nếu muốn điểm danh những nam diễn viên ATV nổi tiếng trước đây, dĩ nhiên không thể thiếu cái tên Trần Đình Oai

Anh từng là Nhất ca một thời của đài ATV. Cần phải làm rõ một điểm là Trần Đình Oai làm nên tên tuổi ở ATV, nhưng anh không xuất thân ở ATV mà đến từ TVB, điều này hoàn toàn trái ngược với Giang Hoa.

陳庭威 Nathan Chan Trần Đình Oai

Trần Đình Oai ghi danh vào lớp đào tạo nghệ sĩ của đài TVB vào năm 1984. Cùng thời với Quách Phú Thành, Thiệu Mỹ Kỳ và Tạ Thiên Hoa. Tuy nhiên, sự nghiệp của Trần Đình Oai ở TVB lại không khả quan. Anh bắt đầu đóng phim tại TVB năm 1985 và rời TVB năm 1990. Năm 1991, anh chuyển sang ATV.

Nhất đỏ nhìn đen
Với việc tham gia hai bộ phim truyền hình "Hào Môn" và "Nhất đỏ nhìn đen", sự nghiệp Trần Đình Oai ngay lập tức có cú hit lớn, anh trở nên nổi tiếng ở Hong Kong, Đài Loan và thậm chí cả đại lục. Sau đó, anh tiếp tục quay các bộ "Người đến từ Triều Châu" và "Người đến đến từ Quảng Châu".

Người đến từ Triều Châu

Đáng tiếc là sự phát triển của đài ATV sau một thiên niên kỷ không bền vững trở nên thua lỗ, đặc biệt là đối với các bộ phim truyền hình tự sản xuất, Trần Đình Oai rời ATV sau khi đóng phim "Xe bus số 8" và đến Đại lục phát triển.

Trần Đình Oai
Trần Đình Oai đã phát triển ở đại lục nhiều năm như vậy, nhưng sự nghiệp không tiến triển nhiều, tuy nhiên, với danh tiếng mà anh ấy tạo dựng được ở ATV trước đây, anh vẫn có cơ hội trở thành nam chính trong nhiều bộ phim truyền hình trong những năm đầu, sau đó anh dành phần lớn thời gian làm việc ở hậu trường, vừa là nhà sản xuất truyền hình vừa đầu tư quay phim. Hầu như anh đều sống ở nước ngoài khi không phải làm việc và hiếm khi về Hồng Kông. Cho nên, với khán giản Hồng Kông anh gần như mai danh ẩn tích. Nhưng mọi người vẫn nhớ về anh và hy vọng anh có thể trở lại đóng phim.

Trần Đình Oai


Sau nhiều năm, Trần Đình Oai tái xuất trong một chương trình ATV, anh vẫn khỏe nhưng phát tướng lên rồi, nhất là nhìn từ góc nghiêng, cằm hai ngấn lộ rõ, nhưng anh ấy đã 59 tuổi. Có thể duy trì mức này đã rất tốt. Trần Đình Oai của ngày hôm nay ăn mặc có phần diêm dúa, đặc biệt là khi anh mang một cặp kính râm, cộng thêm đeo một sợi dây chuyền vàng dày trên cổ. Bộ vest đen họa tiết vàng nổi bật, đứng bên cạnh La Lâm, khí chất của hai người thực sự không ăn khớp gì với nhau, chỉ có thể nói anh không còn là Trần Đình Oai đẹp trai phong độ của ngày xưa.

Trần Đình Oai
Đáng ngạc nhiên , ở tuổi 59 Trần Đình Oai vẫn độc thân. Trên thực tế, khi còn trẻ anh rất thích phụ nữ, từng có biệt danh là "nhân lang uy" vì có quan hệ tình ái với nhiều nghệ sĩ nữ. Trong khoảng thời gian còn hoạt động, có hai mối quan hệ công khai, bao gồm người mẫu Ellen Chen năm 1984 và Margie Tsang vào năm 1989. Trong số đó, mối quan hệ với Margie Tsang là nổi tiếng nhất. Sau khi chia tay với Margie Tsang, anh độc thân cho đến bây giờ.

Trần Đình Oai và Margie Tsang (Tăng Hoa Thiến)

Trần Đình Oai và Margie Tsang (Tăng Hoa Thiến)

Trần Đình Oai
Trần Đình Oai cho biết điều quan trọng nhất của một người đàn ông là phải hạnh phúc và khỏe mạnh, nếu có gánh nặng gia đình thì rất dễ già, vì vậy anh từ lâu không có ý định kết hôn.

陈庭威 trần đình oai


Trần Đình Oai hiện tại rất thành tâm hướng theo đạo Phật. Anh ấy không bận tâm đến việc mình có nổi tiếng hay không, có tác phẩm sắp ra mắt hay không, có ai chú ý đến không, chỉ cần vui vẻ trong cuộc sống, danh tiếng như mây gió. Cho nên sau lần xuất hiện, không biết đến bao giờ mới gặp lại Trần Đình Oai nữa.

Trần Đình Oai bên mẹ nuôi Thẩm Điện Hà

Tác quyền bản dịch thuộc về TVB - Một thời để nhớ, trực thuộc Be Ready Education Australia. Không được sao chép khi chưa được thông qua.

Khóa Học Cho Những Ai Đam Mê Điện Ảnh

Bài Viết Mới Nhất

郭少芸 Quách Thiếu Vân - Bóng hình quen thuộc

郭少芸 Quách Thiếu Vân - Bóng hình quen thuộc

More details
Lữ Kỳ - Huyền thoại Shaw Brothers sống ẩn dật

Lữ Kỳ - Huyền thoại Shaw Brothers sống ẩn dật

More details
Những ngôi sao mang tính biểu tượng nhất của Hồng Kông

Những ngôi sao mang tính biểu tượng nhất của Hồng Kông

More details
CNN's 19 Most Beautiful Men from Hong Kong Cinema

CNN's 19 Most Beautiful Men from Hong Kong Cinema

More details
Trương Quốc Vinh - Trần Bách Cường: Bằng hữu kiếp này, kiếp sau tiếp tục

Trương Quốc Vinh - Trần Bách Cường: Bằng hữu kiếp này, kiếp sau tiếp tục

More details

Tin Tức Chỉ 1% Người Trên Thế Giới Biết

Log in

create an account